VĂN BẢN PHÁP LUẬT
VĂN BẢN MỚI
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
SỞ HỮU TRÍ TUỆ
QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU
MẪU VĂN BẢN
Hãy để luật sư giúp đỡ bạn
Hà nội

   Tư vấn số 08

   Tư vấn số 01

   Tư vấn số 02

   Tư vấn số 03

   Tư vấn số 04

   Tư vấn số 05

TP.Hồ Chí Minh

   Tư vấn số 06

   Tư vấn số 07

Quảng cáo
Thống kê website
  Số tin bài:905
  Số văn bản:8086
Hôm nay :Thứ Năm, ngày 30, 2023
DỊCH VỤ
Dịch vụ Xin giấy phép thành lập Trung tâm Ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng Văn hóa.

Công ty tư vấn Việt – Quốc Luật là một trong những tổ chức tư vấn đã từng có kinh nghiệm về việc xin giấy phép thành lập Trung tâm Ngoại ngữ cho các tỉnh thành đặc biệt là Thành phố HCM, Hà Nội, chúng tôi xin đưa ra quy trình và thủ tục thành lập như sau:

Dịch vụ xin Cấp giấy đăng ký tổ chức Bán hàng đa cấp
       Doanh nghiệp chỉ được tổ chức bán hàng đa cấp sau khi được cấp Giấy đăng ký tổ chức bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật.
Dịch vụ Giấy phép tạm nhập tái xuất các loại hàng hóa vào Việt Nam

    Điều kiện thủ tục để tạm nhập tái xuất các loại hàng hoá vào lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn Luật cho kinh doanh bất động sản.

Lĩnh vực kinh doanh Bất động sản là một trong những lĩnh vực tương đối hấp dẫn của các nhà đầu tư. Tuy nhiên cái thiếu nghiêm trọng của các chủ doanh nghiệp là hiểu rõ quy trình pháp luật trong giao dịch bất động sản:

Dịch vụ bảo hộ tác phẩm mỹ thuật ứng dụng

           Tác phẩm mỹ thuật ứng dụng theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ là tác phẩm được thể hiện bởi đường nét, màu sắc, hình khối, bố cục với tính năng hữu ích có thể gắn liền với một đồ vật hữu ích, được sản xuất hàng loạt bằng tay hoặc bằng máy như: biểu trưng; hàng thủ công mỹ nghệ; hình thức thể hiện trên sản phẩm, bao bì sản phẩm.

Dịch vụ tư vấn ISO 9000:2000 cho doanh nghiệp
       Các Doanh nghiệp muốn khẳng định khả năng thường xuyên cung cấp các sản phẩm/dịch vụ như: Đáp ứng các yêu cầu chất lượng của khách hàng, Đáp ứng các yêu cầu luật định, và hướng đến: Nâng cao sự thoả mãn của khách hàng, và Thường xuyên cải tiến hiệu quả hoạt động nhằm đạt được các mục tiêu.
Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa
Việc bảo hộ Quyền sở hữu trí tuệ là một trong những công việc quan trọng hàng đầu của Doanh nghiệp. Công ty tư vấn Việt-Quốc Luật là nhà tư vấn chuyên nghiệp luôn luôn cam kết cungcấp dịch vụ chất lượng uy tín tốt nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trước khi giới thiệu về Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, chúng tôi muốn giúp các bạn hiểu biết thêm về nhãn hiệu hàng hóa là gì? Tại sao phải đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu hàng hóa đó và các dấu hiệu nào không được đăng ký bảo hộ?.
Dịch Vụ đăng ký bảo hộ Kiểu dáng công nghiệp
Việc đăng ký bảo hộ Quyền sở hữu trí tuệ là một trong những công việc quan trọng hàng đầu của Doanh nghiệp. Công ty tư vấn Việt-Quốc Luật là nhà tư vấn chuyên nghiệp luôn luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín tốt nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trước khi giới thiệu về Dịch vụ Đăng ký bảo hộ Kiểu dáng công nghiệp, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn về kiểu dáng công nghiệp là như thế nào? Tại sao phải đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp đó và đối tượng nào không được đăng ký bảo hộ?.
Dịch vụ đăng ký bảo hộ chỉ dẫn Địa lý
Sự vi phạm về chỉ dẫn địa lý khi không được phép, sẽ làm tổn hại đến người tiêu dùng (NTD) và các nhà sản xuất hợp pháp. NTD bị lừa dối, nhà sản xuất hợp pháp thiệt hại. Hơn thế, tên gọi xuất xứ của sản phẩm, tài sản chung mà cả một cộng đồng người sản xuất tạo nên, bị phương hại. Trong khi đó, các nước ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng lại chưa hiểu biết nhiều về chỉ dẫn địa lý và việc bảo hộ nó như thế nào.
Đăng ký trang tin điện tử ICP.
Dịch vụ về việc xin cấp Giấy phép đăng ký trang tin điện tử của Công ty tư vấn Việt-Quốc Luật trân trọng gửi tới Qúy khách hàng:

Trang tiếp »»

Đang xem trang thứ 1 trong tổng số 2 trang.

QUẢNG CÁO